Kính thưa Quý phụ huynh!

Thân gửi các em học sinh!

ltd100108Tài sản lớn nhất của mỗi người là tri thức. Vậy mà các em đến lớp học chỉ được hướng dẫn chung. Vì mỗi học sinh có tầm hiểu biết, khả năng tiếp thu khác nhau là do các em có điều kiện học tập, sinh hoạt khác nhau dẫn đến sự phát triển và lực học là không đồng đều. Vì vậy các em cần phải có một giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao để kèm cặp và nắm bắt tâm lý của từng độ tuổi, giới tính…của từng em học sinh. Đó chính là chiếc chìa khoá mở rộng cánh cửa học tập, biết khắc phục điểm yếu, phát huy những mặt tích cực và rèn luyện nề nếp học tập, hướng dẫn phương pháp học tập khoa học và hiệu quả, thúc đẩy và phát huy rèn luyện tư duy sáng tạo, hệ thống và lấy lại kiến thức căn bản. Nhằm tạo tiền đề để hướng tới tương lai và tự tin hòa nhập với Thế Giới trong thế kỷ XXI.

Kính thưa Quý vị!

Trong thời đại ngày nay, nhiệm vụ phát trỉên con người là nhiệm vụ quan trọng nhất, vì con người chính là động lực và cũng là mục tiêu hướng tới của cả xã hội – một vấn đề có tính chiến lược ở bất cứ Quốc gia nào. Con người muốn phát triển về trí lực, thẻ chất và chỉ có sự lựa chọn duy nhất là được quan tâm và giáo dục đào tạo ngoại khoá cũng như chính khóa.

Đứng trước thực tế hiện nay, phương pháp dạy và học theo kiểu truyền thống đã phơi bày nhiều bất cập như lớp học quá đông, giáo viên dạy tại trường lớp chủ yếu là đọc và chép.Với phương pháp giảng dạy “độc thoại” đã trở thành lối mòn cô hữu tù bấy lâu nay…

Vậy là người dạy không rèn luyện được tư duy, rèn tính tự học, tự chủ, giáo viên không dạy những gì học sinh thiếu… trong quá trình giảng dạy HS và GV không có hỏi đáp “đối thoại” thoải mái tự nhiên.

Kiến thức của bạn tốt

Niềm mong đợi của chúng tôi

Xuất phát từ những bất cập nêu trên, chúng tôi – một số người đang hoạt động trong các ngành kinh tế xã hội, một số là cán bộ về hưu, một số là giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ cùng các thầy giáo, cô giáo ưu tú xét thấy tính cấp thiết phải cùng nhau liên kết, hợp tác và thành lập ra Công ty CP GD-ĐT ĐỨC ANH MINH có tầm cỡ quốc gia và quốc tế, có các điều kiện, phương tiện, công cụ hiện đại nhằm hỗ trợ và tác nghiệp trong việc dạy và học đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Kính thưa Quý phụ huynh!

Thân gửi các em học sinh!

Hiện nay, Công ty Đức Anh Minh đang có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm cao, phương pháp tiếp cận học sinh tiên tiến, hiện đại, có phương pháp, tâm lý giỏi được tuyển chọn và đào tạo tinh thông nghiệp vụ, tận tâm, tận tụy, ân cần, hết lòng hết sức dạy dỗ cho các em học sinh có lực học, có tầm hiểu biết, có khả năng tiếp thu khác nhau… với tiêu chí:

Trách nhiệm, chất lượng và lương sư

Là mệnh lệnh đối với những người làm công tác sư phạm

Công ty GD-ĐT Đức Anh Minh nhận dạy:

Tại nhà cho 1 em, hoặc 1 nhóm từ 2-4 hoặc 6-8 HS cấp Tiểu học, Toán , Lý, Hoá, Văn, Sinh, Anh, Pháp, Trung, Nga … cho các em HS cấp THCS,THPT và ôn thi Đại học, nhận dạy nhạc Oóc gan, Pianô, Viôlon, Ghita …

Nhận dạy các ngoại ngữ giao tiếp A,B,C tại nhà hoặc dạy ngoại ngữ cho các tổ chức, cơ quan có nhu cầu cho 1 em học sinh hoặc một nhóm từ 2 đến 4 hoặc 6 đến 8 em dạy tại nhà các em hoặc dạy tại các cơ sở của Công ty Đức Anh Minh

.Không có những học sinh bất trị

Mà chỉ có những nhà sư phạm bất tài.

Để chứng minh trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, uy tín, Công ty cam kết giúp các em rèn luyện tư duy, hệ thống và lấy lại kiến thức cơ bản trong thời gian ngắn nhất.Công ty Đức Anh Minh dành một buổi đầu gặp gỡ, giao lưu, sắp xếp lịch học và kiểm tra lực học của HS – miễn phí, giảm 1/3 học phí so với học phí cũ, miễn 100% lệ phí giới thiệu.

Giáo dục Đức Anh Minh

Chỉ mang lại sự hài lòng đến Quý khách.

Đức Anh Minh là Công ty đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp số 0103017748 chuyên về giới thiệu GV,GS đến dạy tại nhà và chịu sự quản lý của Nhà nước về chất lượng, dịch vụ.

Kính thưa Quý vị!

Với trí lực dồi dào, với tiềm lực sẵn có, với sự phát triển mạnh mẽ của mình, với niềm tin của quý vị, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác hữu nghị giữa Công ty GD-ĐT Đức Anh Minh với quý gia đình dựa trên tình đoàn kết thắm thiết, chắc chắn rằng hiệu quả ngày càng cao, thành công ngày càng lớn vì mục tiêu “Tất cả vì tương lai con em chúng ta”.
Quý vị sẽ hài lòng khi LH:
GĐĐH Lê Dũng.
ĐT: (04) 3.568.26.26 – 3.568.28.28 – 0913.06.60.60

Website:

www.Daythem.vn

www.Ducanhminh.edu.vn
www.Hocgiasu.vn
www.Hocnhom.vn
www.Ducanhminh.com.vn

Sự hợp tác của Quý vị

Giúp chúng tôi phục vụ Quý vị tốt hơn!