Hỏi:

Tôi muốn cho cháu nhà tôi học gia sư tại nhà, tôi muốn hỏi là: thủ tục đăng ký với Công ty là như thế nào? Có phải nộp lệ phí giới thiệu giáo viên không? Nếu phải nộp thì lệ phí là bao nhiêu?

( Chị Nguyễn Thu Thảo, Ba Đình – Hà Nội )

* Trả lời:
Chị Thảo thân mến! Thủ tục đăng ký với Công ty rất đơn giản, chị chỉ việc gọi điện tới Công ty để trao đổi và đi tới thống nhất với các nhân viên ( hoặc trao đổi trực tiếp với Giám Đốc ) Công ty. Công ty không thu bất kỳ một khoản lệ phí giới thiệu giáo viên nào từ phía gia đình cả.
Hỏi :
Tôi có cháu trai đang học lớp 12 Trường PTTH Trần Phú – HN,lực học trung bình khá, cháu thông minh nhưng thường mải chơi , cháu muốn học cả 3 môn Toán, Lý, Hóa để tập trung cho ôn thi Đại học khối A, Công ty có thể tư vấn giúp tôi là nên cho cháu thi vào Trường ĐH nào? Cháu nên học gia sư hay đến học ở trung tâm lớp đông học sinh? Học thêm tại trường?

( Chị Phạm Thị Hiền , Hoàn Kiếm – Hà Nội )

Trả lời :
Chị Hiền thân mến, lực học của cháu ở mức trung bình khá, thông minh nhưng còn mải chơi thì trong một khoảng thời gian ngắn cháu khó có thể thi đỗ vào các Trường ĐH thường lấy điểm cao từ các năm trước mà chị nên hướng cho cháu thi vào các Trường ĐH lấy điểm thường ở mức trung bình từ 16 – 23 điểm thì khả năng đỗ của cháu sẽ rất cao và chị nên cho cháu học gia sư tại nhà để kèm cặp cho cháu thì là tốt hơn cả vì như thế sé giúp cho cháu có kiến thức tốt hơn, vừa hạn chế thời gian cháu đi ra ngoài để cháu tập trung cho việc học nhiều hơn.

* Hỏi :

Tôi có cháu gái đang học lớp 9 Trường THCS Chu Văn An – HN,lực học của cháu ở mức khá , tôi và cháu đã thống nhất tìm gia sư cho cháu học thêm môn Tiếng Anh để nâng cao trình độ Tiếng Anh cho cháu, giúp cháu thi đỗ vào lớp chuyên Anh khi lên cấp III, Công ty có thể tư vấn giúp tôi là nên cho cháu học thêm gia sư dạy kèm hay học ở các trung tâm dạy Tiếng Anh? Cách nào giúp cháu tiến bộ nhanh?

( Chị Nguyễn Thanh Nhàn, Tây Hồ – Hà Nội )

– Trả lời :
Chị Nhàn thân mến, lực học của cháu ở mức khá, cháu muốn thi vào lớp chuyên Anh khi lên cấp III thì tốt nhất là chị nên cho cháu học gia sư, học một giáo viên nhiều kinh nghiệm chuyên luyện thi vào trường chuyên để hướng dẫn cho cháu thì sẽ là tốt nhất

* Hỏi:

Cháu nhà tôi đang học lớp 11 trường THPT Kim Liên, tôi muốn cho cháu học cả 3 môn Toán – Lý – Hóa để ôn luyện khối A, tôi muốn cho con học giáo viên dày dặn kinh nghiệm nhưng bởi nếu học tại nhà mà học cả 3 môn với mức học phí của giáo viên dày dặn kinh nghiệm thì gia đình tôi không đủ sức vì nhà tôi còn 2 cháu nữa cũng đang đi học, vậy tôi muốn Công ty tư vấn cho tôi nên cho cháu học như thế nào là tốt nhất? Xin cảm ơn!

(Chị Phạm Thị Hà, Đống Đa-Hà Nội)

– Trả lời:

Chị Hà thân mến! Chị có thể cho cháu học lớp học tập trung, lớp học nhóm tầm từ 7 – 8 tối đa 16 HS do Công ty tổ chức, những lớp học đó đều do những Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy thì sẽ là tốt nhất.